Giới thiệu
05/10/2020

SAVO Tea & Herbs là không gian Trà hiện đại với các loại Trà và Thảo Mộc được tuyển chọn kỹ lưỡng từ các vùng trồng nổi tiếng ở khắp nơi trên Thế giới.

SAVO Tea & Herbs với mong muốn làm phong phú thêm văn hóa Trà của Việt Nam, tiệm cận với đời sống tiêu dùng của Thế Giới, giới thiệu những sản phẩm Trà được pha chế theo phong cách Barista Hiện Đại, hòa quyện với những nguyên liệu Trà truyền thống.

Không gian trà hiện đại, sống động, gói trọn tâm tình của SAVO đến những tâm hồn yêu Trà.

 

Với SAVO Tea & Herbs, Trà không chỉ đơn thuần là Trà, đó còn là không gian thưởng thức, là đời sống, là hơi thở của Thời Đại chuyển mình trong những thiết kế mang tính thời thượng nhưng cũng rất gần gũi. Đó còn là những sản phẩm chất lượng cao, tốt cho sức khỏe, có thể sử dụng ở nhiều dạng khác nhau và ở bât kỳ thời điểm nào. 

Đa dạng các dòng trà cho khách thưởng thức: Trà thảo mộc, trà truyền thống (hồng trà, trà xanh, oolong…), trà trái cây túi lọc và hòa tan tiện lợi pha chế, trà hoa đầy sắc màu với nhiều lợi ích…

  

Và Trên hết, SAVO Tea & Herbs với tầm nhìn là một thương hiệu Trà Hiện đại, một phần không thể thiếu của đời sống Thị dân, sẽ luôn nỗ lực để mang lại những Sản phẩm tươi mới, thổi một làn sinh khí mới trong Văn hóa Trà Việt Nam. 

SAVO Tea House vừa là không gian thưởng thức trà vừa là chốn để thư giãn, giải tỏa căng thẳng cho các bạn trẻ, các anh chị, cô chú mỗi lúc ghé chơi.

Không gian trà mới tại chi nhánh Ngô Tất Tố