Trà SAVO Refreshing tea (Túi lọc kép)

57.000 ₫

Trà SAVO Refreshing được sản xuất đóng gói đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm, theo quy trình quản lý chất lượng quốc tế ISO-22000 và HACCP.

Giới thiệu:

Thảo mộc chính là những gì tinh túy nhất mà Thiên nhiên ban tặng cho con người. Với những am hiểu sâu sắc về Trà và Thảo Mộc, SAVO Tea & Herbs đã chắt lọc, phối trộn để mang đến cho bạn dòng Trà Thảo Mộc với những công dụng tuyệt hảo cùng hương vị thuần khiết tự nhiên.

Trà SAVO Refreshing là sự hòa quyện tuyệt vời giữa Trà Xanh, Sả, Bạc Hà và Hoa Lưu Ly tạo nên thức uống thanh mát đầy sảng khoái.

Trà SAVO Refreshing có vị chát nhẹ của Trà Xanh kết hợp với hương cay nồng của Sả và Bạc Hà có trong trà sẽ khiến tinh thần bạn bừng tỉnh.

Trà SAVO Refreshing với các tinh chất Tanin, Flavonold có trong Trà Xanh kết hợp với tinh chất Sả và Hoa Lưu Ly sẽ khiến cơ thể bạn tỉnh táo nhưng nhẹ nhàng.

Trà SAVO Refreshing được sản xuất đóng gói đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm, theo quy trình quản lý chất lượng quốc tế ISO-22000 và HACCP.

Thành phần: Trà Xanh, Bạc hà, Sả và Hoa Lưu ly

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo và tránh ánh nắng trực tiếp

Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất

Quy cách: 40 g (20 gói x 2 g/ gói) - Túi lọc kép

Hướng dẫn pha chế:

Mách nhỏ : Những công thức pha chế mới, độc đáo, được trình diễn đến từ các barista chuyên nghiệp của SAVO, cùng vô vàn những hiểu biết về trà dành cho sức khỏe được chia sẻ tại Fanpage, kênh Youtube của SAVO Tea & Herbs.

***************

Thông tin liên hệ mua hàng:

Mua hàng trực tiếp tại Shop: 028.22666161 (Ms Ánh)

Tham gia làm đại lý cho SAVO Tea: 0983231239 (Mr Ngọc Anh).