Trà SAVO Warming tea (Túi lọc kép)

57.000 ₫

Trà SAVO Warming được sản xuất đóng gói đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm, theo quy trình quản lý chất lượng quốc tế ISO-22000 và HACCP.

Giới thiệu:

Thảo mộc chính là những gì tinh túy nhất mà Thiên nhiên ban tặng cho con người. Với những am hiểu sâu sắc về Trà và Thảo Mộc, SAVO Tea & Herbs đã chắt lọc, phối trộn để mang đến cho bạn dòng Trà Thảo Mộc với những công dụng tuyệt hảo cùng hương vị thuần khiết tự nhiên.

Trà SAVO Warming là sự kết hợp tinh tế giữa Trà Đen, Gừng, Vỏ Cam và Hoa Cúc tạo thành một thức uống nồng ấm giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

Trà SAVO Warming có vị chát nhẹ của Trà Đen, vị cay của Gừng và sự the nhẹ của Vỏ Cam, được điểm xuyến bởi màu vàng nhẹ của Hoa Cúc đã làm nên một thức uống vô cùng hấp dẫn.

Trà SAVO Warming với các tinh chất có trong thành phần của trà sẽ giúp bạn tăng sức đề kháng. Trà thích hợp dùng trong những ngày chớm lạnh hoặc khi cơ thể cần vị nồng ấm.

Trà SAVO Warming được sản xuất đóng gói đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm, theo quy trình quản lý chất lượng quốc tế ISO-22000 và HACCP.

Thành phần: Trà đen, Gừng, vỏ Cam và Hoa Cúc

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo và tránh ánh nắng trực tiếp

Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất

Quy cách: 40 g (20 gói x 2 g/ gói) - Túi lọc kép


Hướng dẫn pha chế:

- SAVO Warming Golden Berry (Sự kết hợp giữa trà thảo mộc SAVO Warming và quả tầm bóp. Vị lạ, thanh mát của trái tầm bóp vừa khiến bạn thấy sảng khoái, ngon miệng vừa làm vị trà Warming hòa quyện được đằm lại, tạo lưu luyến vị giác hơn.)