Hotline: 0834 969 969 (8h - 12h, 13h00 - 17h)
Thông báo

SAVO TEA & HERBS

Giới thiệu

VỀ SAVO TEA & HERBS

SAVO - Thương hiệu luôn mang đến cho bạn những giải pháp và sản phẩm về trà với chất lượng đạt chuẩn quốc tế. Đáp ứng nhu cầu cho mọi đối tượng tiêu dùng với các sản phẩm chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.

Tầm nhìn

Tầm nhìn

Với tinh thần nỗ lực không ngừng, cùng định hướng phát triển bền vững, SAVO Tea & Herbs mong muốn trở thành thương hiệu được yêu mến nhất trong lòng người yêu trà cấp tiến.

Sứ mệnh

Sứ mệnh

Sứ mệnh của chúng tôi là đồng hành và mang lại những giá trị vượt trội cho khách hàng thông qua sản phẩm chất lượng, dịch vụ uy tín, mức giá tối ưu; góp phần nâng cao giá trị văn hóa trà đến cộng đồng.

Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi

1. Đối với khách hàng: Cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và giải pháp về trà có chất lượng đạt tiêu chuẩn, đáp ứng mọi nhu cầu tiêu dùng.
2. Đối với nhân viên: Tôn trọng và tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển cá nhân và sự nghiệp của nhân viên. Chúng tôi khuyến khích tinh thần nỗ lực không ngừng và hỗ trợ nhân viên trong việc định hướng phát triển bền vững của thương hiệu.
3. Đối với xã hội: Nỗ lực góp phần vào việc nâng cao giá trị văn hóa trà đến cộng đồng thông qua các hoạt động xã hội, cân bằng lợi ích doanh nghiệp và lợi ích xã hội.

Lĩnh vực hoạt động

Lĩnh vực hoạt động

1. SAVO Tea & Herbs:
Sản xuất, kinh doanh các sản phẩm trà & cà phê đóng gói (Thành phẩm).
2. SAVO Tea House:
Kinh doanh dịch vụ ăn uống tại cửa hàng và giao hàng tận nơi.
3. SAVO Academy:
Đào tạo về pha chế chuyên nghiệp thông qua các khóa học.